Kỹ Năng Hẹn Đối Tác

  

 MỘT SỐ CÂU NÓI GỢI Ý

 HẸN ĐỐI TÁC

Những gợi ý tham khảo sau đây hy vọng sẽ giúp các bạn thực hiện 1 cuộc hẹn đối tác thành công:

Dạo này công việc bạn thế nào, có tốt ko ?có dự định hay kế hoạch gì mới chưa? ….. ( tìm hiểu nhu cầu )

Tôi có một dự án kinh doanh rất hay

Một cơ hội kinh doanh rất mới và rất tiềm năng

Là xu thế của VN trong tương lai

Có công việc làm ăn này rất hay, gặp nhau để mình bàn bạc cụ thể.

Là cơ hội làm them rất tốt, ko ảnh hưởng đến công việc hiện tại nhưng sẽ giúp cho bạn tăng them thu nhập

Tôi có quen một người anh tên là… anh ấy có những phương thức làm ăn kiếm tiền rất hay, nếu bạn muốn tăng thu nhập tôi sẽ giới thiệu để bạn gặp anh ấy

Bạn có hài long với công việc của mình chưa? nếu bạn thực sự đã hài lòng  rồi thì tôi xin chúc mừng bạn, nhưng nếu bạn vẫn chưa hài long với thu nhập của bạn thì hãy dành tgian 2h đồng hồ để tìm hiểu. Biết đâu đó sẽ là cơ hội tốt để bạn thay đổi cuộc đời.

 Bạn hãy đến tìm hiểu đi, nếu thấy hợp lý thì làm,  còn nếu ko thích thì cũng ko sao, xem như mình biết thêm 1 cái mới mở man  kiến thức.Nhưng tôi bảo đảm là bạn sẽ thấy thích.

Tôi thấy bạn rất giỏi, có năng lực, ông chủ của bạn thật may mắn có được người nhân viên như bạn. Nhưng chẳng lẻ bạn làm công suốt đời, bạn có muốn làm chủ cho riêng mình ko?

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP  VÀ CÁCH TRẢ LỜI:

1/Là công việc gi? về lĩnh vực gì ?

      Dự án ( công việc ) rất mới, và rất tiềm năng, nhưng tôi nói ngắn gọn thì bạn ko thể hiểu hết ý nghĩa và chiều sâu của dự án được

2/Cụ thể là thế nào, bạn nói sơ bộ đi, tôi hiểu mà?

     Một dự án hay và có chiều sâu nên làm sao tôi có thể nói tóm tắt vài câu  hay nói 5-10p mà bạn hiểu hết được. Để tìm hiểu rõ ràng về  dự án này, bạn hãy sắp xếp thời gian khoảng 1g đồng hồ( chốt tgian và địa điểm cụ thể)

Tốt nhất bạn sắp xếp tgian, chúng ta sẽ gặp nhau khoảng 1g đồng hồ để nói chuyện cụ thể hơn.Vậy trong tuần này bạn sắp xếp được ngày nào ( thứ 7 hay chủ nhật, sáng hay chiều? …), lúc mấy giờ?

3/Cụ thể là tôi vào đó sẽ làm gì?

 Khi bạn tìm hiểu bạn sẽ biết cụ thể là côngviệc là gì ,làm gì

4/ Cái này có phải là Đa Cấp ko?

 đây là một dự án (công việc ) rất mới phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới, xây dựng kết nối cộng đồng và tạo cơ hội cho nhiều người

5/ Nếu bạn ko nói rõ, tôi ko đi?

Ko phải tôi ko muốn nói hay dấu bạn làm gì, nhưng vì tôi chỉ mới bắt đầu công việc này, nên tôi nói bạn ko thể hiểu rõ được, người ta nói “muốn ăn thì lăn vào bếp”,  nếu bạn quan tâm thì bạn hãy sắp xếp tgian để nghe cụ thể, có  đi hay ko la tuỳ bạn quyết định.

6/Tôi không có thời gian đi tìm hiểu?

Tôi biết bạn rất bận rộn, nhưng cho tôi hỏi bạn bận rộn mục đích là để làm gì?- kiếmtiền, tôi biết bạn bận rộn như vậy nên tôi mời bạn cơ hội đi kiếm tiền chứ ko mời bạn đi chơi . Nếu bạn bận rộn như vậy mà bạn cảm thấy hài long với thu nhập của mình thì tôi xin chúc mừng bạn, còn nếu bạn  chưa hài long với thu nhập của mình thì hãy sắp xếp thời gian đi tìm hiểu, biết đâu sẽ là cơ hội tốt cho bạn tăng thu nhập. Vậy bạn sắp xếp thời gian khi nào mình gặp nhau?

7/ Mấy vụ này tôi nghe nhiều rồi, có nhiều người mời tôi cũng giống thế này, đa cấp phải không?

Tại sao bạn nghĩ đây là đa cấp? bạn chưa tìm hiểu kỹ sao vội phán đoán nó là đa cấp. Kinh tế  VN đã mở cửa hội nhập thế giới nên có nhiều cơ hội mới mở ra, nếu bạn vẫn cố thủ với những quan niệm và suy nghĩ cũ kĩ thì bạn ko thể tiếp nhận được những xu thế và cơ hội mới.

8/ Vào đó làm lương bao nhiêu/ tháng?

Bạn muốn có bao nhiêu 1 tháng? Công việc này là công việc kinh doanh,  bạn sẽ ko bị giới hạn về năng lực và thu nhập, muốn có bao nhiêu là do  năng lực của bạn quyết định.

 

*NGUYÊN TẮC KHI HẸN ĐỐI TÁC:

  • Vui vẻ, tự tin, nhiệt tình
  • Giọng nói phải hưng phấn, tự tin, mạnh mẽ, dứt khoát
  • Nói xúc tích, ngắn gọn, chủ yếu để gây sự tò mò
  • Không ấp úng, ko nài nỉ hay nhờ vả
  • Mục đích chính của cuộc hẹn là XÁC ĐỊNH THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM gặp nhau chứ ko phải giải thích hay phân tích dài dòng.

 Chúc các bạn thành công !