10 NGHỊCH LÝ GIÚP BẠN TÌM RA Ý NGHĨA CỦA CUỘC SỐNG

10 NGHỊCH LÝ GIÚP BẠN TÌM RA Ý NGHĨA CỦA CUỘC SỐNG

10 nghịch lý dưới đây không chỉ hướng bạn đến sự thành công bất ngờ, không chỉ đơn giản là giàu sang, quyền lực hay danh vọng mà thậm chí tìm ra ý nghĩa đích thực của cuộc sống mà nhiều người nằm mơ cũng không với tới.

QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG

Có những con đường dễ dàng được vạch ra để dẫn dụ một người trượt khỏi cái chân chính, để cám dỗ những tâm hồn không kiên định. Chấp nhận và thích nghi với nghịch lý là một sự lựa chọn, nghịch lý đôi khi lại là chính lý, nó gần hơn với bản chất tự nhiên của cuộc sống.

Nhận ra bản thân qua những nghịch lý này, cũng là đang thấu hiểu lòng người và cảm thông cho xã hội.

1/ Người đời thường vô lý, không biết điều và vị kỷ. Nhưng dù sao đi nữa, hãy yêu thương họ.

2/ Nếu bạn làm điều tốt, có thể là mọi người cho rằng bạn làm vì tư lợi. Dù sao đi nữa hãy mãi mãi làm điều tốt.

3/ Nếu thành công bạn sẽ gặp những người bạn giả dối và những kẻ thù thật sự. Nhưng dù sao đi nữa, hãy thành công.

SẢN PHẨM SỨC KHỎE HÀNG ĐẦU

“ Thành công” là một từ rất trừu tượng. Nó phụ thuộc vào định nghĩa thành công của từng người và so sánh người này thành công hơn người khác trong nhiều trường hợp sẽ là khá khập khiễng. Cho nên, tôi không bao giờ dám cho mình là thành công theo định nghĩa của tất cả mọi người, nhưng nếu theo định nghĩa của riêng tôi, thì tôi đang có những thành công ban đầu. Và có lẽ chỉ vì mới là thành công ban đầu cho nên tôi chưa gặp phải những người bạn giả dối, nhưng tôi đã gặp phải không ít những “kẻ thù” thật sự.

Những “kẻ thù” này đặc biệt ở chỗ, họ chưa từng gặp tôi, chưa từng trò chuyện với tôi, họ chỉ đơn giản lựa chọn là kẻ thù của tôi bởi vì một lý do nào đó mà chỉ có họ mới hiểu. Cũng may, loại người này rất hiếm so với hàng trăm hàng vạn người bạn tốt mà tôi có được. Cho nên, dù sao đi nữa, bạn hãy yên tâm mà vươn tới thành công.

4/ Việc tốt mà bạn làm hôm nay sẽ bị lãng quên. Nhưng dù sao đi nữa, hãy làm điều tốt.

5/ Thẳng thắn, trung thực thường làm bạn tổn thương. Nhưng dù sao đi nữa, hãy sống thẳng thắn.

6/ Người có ý tưởng lớn lao có thể bị đánh gục bởi những kẻ suy tính thấp hèn. Nhưng dù sao đi nữa hãy luôn nghĩ lớn.

7/ Người ta thường tỏ ra cảm thông với những người yếu thế nhưng lại đi theo kẻ mạnh. Nhưng dù sao đi nữa, hãy đấu tranh cho những người yếu thế.

Chúng ta thường có khuynh hướng cảm thông cùng những người cô thế. Nhưng không mấy ai trong chúng ta dám mạo hiểm, hy sinh bản thân vì người khác. Con người luôn muốn lựa chọn sự đảm bảo, an toàn cho bản thân.

8/ Những thành quả mà bạn phải mất nhiều năm để tạo dựng có thể bị phá hủy trong phút chốc. Nhưng dù sao đi nữa, hãy tiếp tục dựng xây.

 

SẢN PHẨM TỔ YẾN BIRD'S NEST PLUS 

Liên Hệ 0944.738.085 - 0938.561.878

 

9/ Bạn có thể sẽ bị phản bội khi giúp đỡ người khác. Nhưng dù sao đi nữa, hãy cứ giúp đỡ mọi người.

10/ Bạn trao tặng cuộc sống tất cả những gì tốt đẹp nhất và nhận lại một “cái tát” phũ phàng. Nhưng dù sao đi nữa, hãy sống hết mình cho cuộc sống.

Đừng xem việc giúp đỡ người khác là một sự hy sinh mà hãy nghĩ rằng đó là cơ hội để thể hiện con người, năng lực và giá trị của bản thân. Cho nên, vì bản thân chúng ta cũng như những con người đáng trọng ấy, chúng ta hãy sống hết mình cho cuộc sống,….

SẢN PHẨM SỨC KHỎE HÀNG ĐẦU